หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล โมโกร ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
HOME
ข้อมูลหน่วยงาน
GENERAL
บุคลากร
STAFF
การบริหารบุคคล
PERSONNEL
ข่าวสาร
NEWS
แผน
PLANNING
รายงาน
REPORT
ระเบียบ
RULES
บริการประชาชน
SERVICE
 
   
 
 
ยินดีต้อนรับเข้าสูเว็บไซต์ องค์การบริหารส่วนตำบลโมโกร อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก
 
 


 
ขอเชิญชวนพี่น้องตำบร่วมทำ-ถังขยะเปียก เพื่อลดปริมาณขยะต้นทาง ลดโลกร้อน-  
 

ขอเชิญชวนพี่น้องตำบลโมโกร ร่วมทำถังขยะเปียก เพื่อลดปริมาณขยะต้นทาง ลดโลกร้อนถังขยะเปียกลดโลกร้อน มุ่งสร้างการรับรู้ขยายผลสู่ทุกครัวเรือน เพื่อลดภาวะโลกร้อนควบคู่กับการจัดการขยะอย่างยั่งยืนที่เป็นรูปธรรม โดยให้ทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน และภาคประชาสังคม และพี่น้องประชาชาชนชาวตำบลโมโกรไม่ว่าจะเป็นอาสาสมัครท้องถิ่นรักษ์โลก (อถล.) อสม. ประชาชนจิตอาสา ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำ ท้องที่ สมาชิกสภาท้องถิ่น รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงาน ลองทำด้วยตัวเองเเละเร่งสร้างการรับรู้ถึงประโยชน์ที่จะได้รับจากการทำถังขยะเปียกลดโลกร้อน เพื่อให้ทุกครัวเรือนที่มีพื้นที่หลังบ้านได้ทำถังขยะเปียกลดโลกร้อน เเละได้ให้สื่อสารว่าหากครัวเรือนใดไม่มีพื้นที่ที่เป็นที่ดินก็สามารถทำได้โดยการนำกะละมัง หรือถังที่มีปากกว้างมาใส่ดินเเละจัดทำเป็นสวน พร้อมติดตั้งถังขยะเปียกได้ตรงกลาง ก็ช่วยทำให้พืชผัก หรือไม้ดอกสามารถเจริญได้อย่างงอกงามเเละเพิ่มบรรยากาศที่ดีให้เเก่ครัวเรือนอีกด้วย เพื่อนำไปสู่การแก้ไขปัญหาขยะตั้งเเต่ต้นทาง เป็นการมีส่วนร่วมในการการบริหารจัดการขยะในแต่ละพื้นที่ ให้เป็นจังหวัดที่น่าอยู่ และเป็นจังหวัดที่สะอาด

 

ข่าว ณ. วันที่ 11 พ.ย. 2565 เวลา 13.38 น. โดย คุณ เดือนเพ็ญ จามรรัตน์พงศ์

ผู้เข้าชม 45 ท่าน

 
 
 
 
 
 
   
   
 

สายตรงนายก
ร้องทุกข์ ร้องเรียน
โทร. 055-030-540
 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10