หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล โมโกร ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
หน้าหลัก
HOME
ข้อมูลหน่วยงาน
GENERAL
บุคลากร
STAFF
ข่าวสาร
NEWS
แผน
PLANNING
รายงาน
REPORT
ระเบียบ
RULES
บริการประชาชน
SERVICE
 
 
   
 
 
ยินดีต้อนรับเข้าสูเว็บไซต์ องค์การบริหารส่วนตำบลโมโกร อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก
 


  
 
 
ในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานขององค์การบริหารส่วนตำบลโมโกรที่ผ่านมา ได้เน้นการพัฒนาด้านการก่อสร้างและปรับปรุงถนนที่ใช้ในการเดินทางคมนาคมสัญจร ถนนเข้าพื้นที่การเกษตรมาอย่างต่อเนื่องโดยได้ก่อสร้าง
ถนนคอนกรีตเสริมเหล็กและการก่อสร้างสะพานข้ามลำห้วยต่างๆ ทั้งนี้ตามแต่สภาพพื้นที่ให้กับทุกหมู่บ้านโดยเฉพาะจุดที่มีความสำคัญๆทุกหมู่บ้าน และปรับปรุงซ่อมแซมให้สามารถใช้สัญจรได้อยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีถนนสายหลักของกรมทางหลวง 1 สาย คือถนนแม่สอด - อุ้มผาง หมายเลข 1090 ผ่านบ้านแม่กลองน้อย บ้านแม่กลองคี บ้านวะครึโค๊ะ บ้านวะเบยทะและบ้านปรอผาโด้
 
 
 
ทรัพยากรธรรมชาติ ในเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลโมโกร มีความอุดมสมบูรณ์ ส่วนใหญ่เป็นป่าไม้พื้นที่อยู่ในเขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าทั้งหมด และมีหน่วยงานที่ดูแลรับผิดชอบในการรักษาป่า จำนวน 3 หน่วยงาน ซึ่งประกอบด้วย
 

หน่วยอนุรักษ์ป่าแม่กะแซ จำนวน 1 แห่ง

หน่วยอนุรักษ์ป่าแม่กลองใหญ่ จำนวน 1 แห่ง

หน่วยอนุรักษ์ป่าแม่กลองคี จำนวน 1 แห่ง
 
 
 
ตำบลโมโกร เป็นต้นกำเนิดแม่น้ำสายสำคัญที่หล่อเลี้ยงอำเภออุ้มผางและจังหวัดอื่นๆ เนื่องจากเป็น ต้นน้ำแม่กลอง และลำห้วยน้อยใหญ่อีกหลายสายด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นจุดสำคัญในการท่องเที่ยวล่องแพของอำเภออุ้มผางและการดำรงชีพ
ของประชาชน นอกจากนี้ยังมีการก่อสร้างแหล่งน้ำขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์ของประชาชนในพื้นที่
ซึ่งประกอบด้วย

ฝายเก็บกักน้ำ จำนวน 8 แห่ง

สระน้ำขนาดเล็ก จำนวน 8 แห่ง

เหมืองส่งน้ำเพื่อการเกษตร จำนวน 2 แห่ง
 
 
 
   
   
 

สายตรงนายก
ร้องทุกข์ ร้องเรียน
โทร. 055-030-540
 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | นโยบายคุกกี้ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10