หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
หน้าหลัก
HOME
ข้อมูลหน่วยงาน
GENERAL
บุคลากร
STAFF
ข่าวสาร
NEWS
แผน
PLANNING
รายงาน
REPORT
ระเบียบ
RULES
บริการประชาชน
SERVICE
 
 
   
 
 
ยินดีต้อนรับเข้าสูเว็บไซต์ อบต.โมโกร อ.อุ้มผาง จ.ตาก ค่ะ
 
 
 
เกมมือถือ
 

ปัจจุบันเกมมือถือถือว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ประชาชนทุกคน ทุกเพศ ทุกวัยเข้าถึงได้ง่าย และที่สำคัญมันสะดวกสบาย สามารถพกไปเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา ต่างจากเมื่อก่อนที่จะเล่นเกมออนไลน์ทีก็ต้องเล่นในคอมพิวเตอร์ซึ่งเครื่องใหญ่มาก ปัจจุบันด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เกมออนไลน์ที่เคยติดกันงอมแงมทางคอมพิวเตอร์ ตอนนี้หันมาติดงอมแงมทางโทรศัพท์มือถือ และติดได้ง่ายกว่าเดิมหลายเท่า

แต่ปัจจุบันนั้นเกมถือว่าได้บรรจุลงในประเภทของกีฬาประเภทหนึ่งแล้ว ที่เรียกว่า E-Sport ทำให้เกมถูกมองในแง่ดีมากขึ้น มีการเข้ามาควบคุมดูแล สบันสนุนอย่างจริงจังจากทางภาครัฐและเอกชน โดยเฉพาะภาคเอกชนที่ให้การสนับสนุนอย่างจริงจัง

มีการจัดประลองฝีมือกันขึ้นเรื่อยๆ  * * * กทั้งยังมีบรรจุลงในกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ใกล้จะถึงนี้ด้วย ให้เกมดูมีสาระมากขึ้น ในสายตาของคนทั่วๆไปที่ไม่เล่นเกม ปัจจุบันผมเอง อายุ 32 แล้วแต่ยังเล่นเกมมือถืออยู่ ซึ่งผมพยายามจะบอกว่า เกมหรือเกมมือถือมันไม่ได้เป็นสิ่งเลวร้ายขนาดนั้นเลยนะ ขนาดผมอายุขนาดนี้ผมก็ยังเล่นเกมมือถืออยู่ ฉะนั้นการที่เด็กๆเล่นเกมมือถือก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นคนไม่ได้เรื่องเสมอไป

ปัจจุบันผมได้ทำเว็บเกี่ยวกับเกมมือถือขึ้นชื่อเว็บว่า www.GameOnline.in.th เป็นเว็บที่นำเสนอเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ อัพเดทข่าวเกมมือถือมาใหม่ เกมมือถือกำลังฮิต คืออัพเดทข่าวทุกอย่างที่เกี่ยวกับเกมมือถือ

นอกจากเกมมือถือแล้ว ในเว็บยังมีข่าวสารอื่นๆ * * * กมากมาย เช่น ข่าวสารเรื่องหุ้น กีฬา หรือแม้แต่หนังต่างๆที่กำลังจะเข้าโรงเราก็หาข้อมูลมาอัพเดทไว้ด้วย ลองเข้าไปเยี่ยมชมดูได้ครับ https://www.GameOnline.in.th

เขียนโดย   คุณ เกมมือถือ

วันที่ 13 ส.ค. 2562 เวลา 22.20 น. [ IP : 183.88.135.92 ]  
 
     
: รายละเอียด  
 
: แนบไฟล์  
      ขนาดไฟล์ไม่เกิน 2 MB
 
: ชื่อผู้เขียน  
 
 
  กรุณาติ๊กถูก ที่ช่องด้านบนค่ะ
 
 
 
 
  (1)  
 
 
 
 
 
   
   
 

สายตรงนายก
ร้องทุกข์ ร้องเรียน
โทร. 055-030-540
 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10